Ngày 14/5, sân trường Nguyễn Tất Thành ngập tràn ánh nắng đầu hạ, học sinh trong màu áo đồng phục hối hả xếp ghế cho buổi chào cờ. Tất cả vẫn diễn ra bình thường như bao tuần học khác nhưng thứ hai ấy khá đặc biệt với các học sinh của mái trường mang tên Bác, những người chỉ còn vẻn vẹn một tuần được ngồi cùng nhau dưới mái trường thân yêu trước khi kì nghỉ hè bắt đầu.

Được đặt tên “Tạm biệt nhé...! và hẹn những nụ cười trở lại”, giờ chào cờ với chủ đề sinh hoạt giá trị sống Hạnh phúc được dày công chuẩn bị từ hai tập thể lớp 10A1 và 10D1.


Chương trình được dẫn dắt bởi hai MC Danh Tường (10A1) và Phương Linh (10D1)


Mở đầu là bài hát “Mẹ hãy tin con” được trình bày bởi Đặng Hiếu, Bá Kì, Tăng Linh đến từ lớp 10A1Điệu nhảy vui nhộn nhưng cũng không kém phần đáng yêu của thành viên lớp 10D1


Phần kết thúc ấn tượng đã tạo nên tiếng hò reo không ngớt
Các bạn học sinh rất thích thú khi chơi trò đoán tên bài hátTiết mục đồng ca “Xinh tươi Việt Nam” khiến không ít học sinh phải trầm trồ,
“thả tim” trước giọng hát các bạn

Dù buổi chào cờ diễn ra khá ngắn gọn nhưng đủ để gửi gắm những giá trị sống quý báu tới các học sinh của trường Nguyễn Tất Thành: “Được sinh ra trên đời đã là một điều sung sướng. Những ngày êm đềm bên cạnh người thân chính là một niềm hạnh phúc vô giá. Hay được gặp các bạn, học chung dưới mái trường Nguyễn Tất Thành cũng là cơ duyên, niềm vui của cuộc đời”.

Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo và tất cả các bạn học sinh có một kì nghỉ hè thật tươi vui và bổ ích.

Bài viết: Cao Thành Công (11D3)

Ảnh: Trần Khánh Chi (11D2)