Vào chiều thứ Bảy (20/1/2024) vừa qua, tại THPT Khương Đình, các cán bộ, giáo viên Trường THCS THPT Nguyễn Tất Thành đã tham gia giải Cầu lông cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy và gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc.

Chào mừng kỉ niệm 70 năm thành lập Thủ đô và 70 năm thành lập ngành Giáo dục Hà Nội, đồng thời nhằm khuyến khích tinh thần thể thao của cán bộ, giáo viên, giải Cầu lông cụm trường THPT Thanh Xuân - Cầu Giấy được tổ chức với sự tham gia của đông đảo các thầy cô.

Đại diện các thầy cô cụm trường THPT Thanh Xuân - Cầu Giấy chụp ảnh kỉ niệm trước khi thi đấu

Nếu hình ảnh mỗi khi chúng ta nhắc đến các thầy cô là sự ân cần, tận tâm trên bục giảng, trong từng tiết học, thì tại cuộc thi này, các thầy cô lại thể hiện sự năng động, trẻ trung, nhiệt huyết và đầy khỏe khoắn. Đặc biệt, các thầy cô Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã “chiến đấu” hết mình và “gặt hái” được 4 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba:

Sự phối hợp ăn ý của thầy Nguyễn Tiến Luận và thầy Đặng Quốc Việt đã đem về giải Nhì nội dung Đôi nam

Thầy Lê Văn Hiếu phối hợp cùng thầy Nguyễn Văn Thư đem về giải Nhất nội dung Đôi nam

Thầy Đặng Quốc Việt đạt giải Ba đơn nam

Cô Ngô Thị Cúc cùng thầy Nguyễn Văn Thư đem về giải Nhất nội dung Đôi nam nữ

Thầy Nguyễn Tiến Luận xuất sắc giành giải Nhì đơn nam

Thầy Lê Văn Hiếu xuất sắc giành được giải Nhất đơn nam

Xin chúc mừng và cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng hết mình của các thầy cô. Mong rằng các thầy cô sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần thể thao thượng võ, tham dự thêm nhiều giải đấu và mang về nhiều thành tích đáng tự hào hơn nữa. Đó cũng chính là nguồn động viên, khích lệ cho tinh thần thể thao của học sinh mái trường mang tên Bác.

Bài viết: Dương Gia Linh (10A1)

Ảnh: Hoàng Đức Nguyên (10A1)