Vào thứ Bảy (ngày 2/3/2024) vừa qua, giáo viên Trường THCSTHPT Nguyễn Tất Thành đã tham gia ngày hội “Chuyên môn và văn hoá thể thao cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy”. Nhằm nâng cao sức khỏe và tinh thần thể thao của giáo viên, ngày hội đã được tổ chức trong sự hưởng ứng từ tất cả thầy cô đến từ các trường trên địa bàn quận Thanh Xuân, Cầu Giấy.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ công đoàn các trường. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, màn trình diễn đã để lại ấn tượng đậm nét trong lòng cán bộ, giáo viên, nhân viên, hứa hẹn một ngày hội diễn thành công tốt đẹp.

Với sự chuẩn bị công phu, các tiết mục văn nghệ chào mừng hứa hẹn một ngày hội tưng bừng, rực rỡ

Cuộc thi diễn ra trong sự sôi nổi, hào hứng nhưng không kém phần kịch tính, căng thẳng với sự ngang tài ngang sức của các đội thi. Bằng sự quyết tâm và cố gắng không ngừng, Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã đạt giải Nhì trong phần thi khiêu vũ đôi. Đây chính là quả ngọt cho những nỗ lực của thầy giáo Phan Văn Chức (Tổ Nghệ thuật) và cô giáo Võ Mai Linh (Tổ Ngữ văn). Trên sân khấu, thầy Văn Chức và cô Mai Linh đã thực hiện những động tác uyển chuyển, điêu luyện, thu hút ánh nhìn của khán giả.

Những động tác uyển chuyển của thầy Văn Chức và cô Mai Linh đã giúp cho trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành giành được giải Nhì trong phần thi khiêu vũ đôi

Đặc biệt, với tinh thần thể thao nhiệt huyết và sự phối hợp ăn ý trong từng bước nhảy, trường Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc giành được giải Nhất phần thi khiêu vũ tập thể và đại diện cho cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy tham dự vòng thi cấp Thành phố. Sự dẻo dai, uyển chuyển, vừa mềm mại vừa khỏe khoắn trong từng động tác của các thầy cô đã tạo nên tiết mục đặc sắc, thể hiện tinh thần thể thao rực cháy của trường Nguyễn Tất Thành.

Phần thi khiêu vũ tập thể của Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc giành được giải Nhất

Ngày hội còn cho thấy tinh thần đoàn kết, đồng lòng chung sức của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong phần kéo co. Những trận đấu kéo co diễn ra rất căng thẳng và kịch tính, các đội thi kéo co đều là những đối thủ ngang tài ngang sức. Sau trận đấu kéo co cam go và nhiều thử thách, đội kéo co của trường Nguyễn Tất Thành cũng đã rất xuất sắc khi giành được giải Nhì của phần thi. Đây cũng là minh chứng của sự quyết tâm, nhiệt huyết trong việc rèn luyện sức khỏe, thi đấu thể thao của các thầy cô, cán bộ, nhân viên mái trường mang tên Bác.

Các trận đấu kéo co đều thể hiện tinh thần quyết chiến, quyết thắng của giáo viên trường Nguyễn Tất Thành

Các thầy cô còn được nhận nhiều giải thưởng cao ở các bộ môn Cầu lông, Bóng bàn

Ngày hội đã khép lại trong với niềm vui, sự phấn khởi của các cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ các trường trên địa bàn cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy. Không chỉ say mê trong chuyên môn, tâm huyết trong giảng dạy, các thầy cô trường Nguyễn Tất Thành còn thể hiện sự tích cực trong việc rèn luyện sức khỏe và tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ. Có thể nói, hội thi đã thể hiện tinh thần thể thao nhiệt huyết và sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của các thầy cô. Xin chúc mừng cho những thành tích trường Nguyễn Tất Thành đã đạt được trong hội thi năm nay!

Bài viết: Nguyễn Hữu Thành Đạt (10D5) - Lê Thu Nga (11D3)

Ảnh: Vũ Khánh Linh (7A5)