Nối tiếp chuỗi sự kiện ra mắt của các câu lạc bộ (CLB), ngày 1/10, CLB Tổ chức sự kiện – EOC (Events Organizing Club) đã có màn giới thiệu đầy thú vị và ấn tượng tới toàn thể học sinh trong trường, nhất là các bạn học sinh khối 10 – những thành viên sẽ trở thành nòng cốt của CLB trong tương lai.

Được thành lập vào năm 2007, EOC đã có 11 năm làm việc và phát triển hiệu quả dưới mái trường mang tên Bác và là CLB định hướng lâu đời nhất của trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành. Hiện nay, CLB được dẫn dắt bởi cô giáo Nguyễn Thu Thủy – Giáo viên bộ môn Ngữ văn của Nhà trường.


2 MC Việt Anh (11N1) và Xuân Thanh (11N3) với lối dẫn dắt cuốn hút


Mở màn chương trình là ca khúc “Vì tôi còn sống”
với thông điệp về tình yêu, niềm lạc quan trong cuộc sống

Để giúp các em học sinh mới vào trường hiểu thêm về các hoạt động của CLB, EOC đã đem đến trò chơi “Nghe nhạc hiệu, đoán chương trình”. Trò chơi đã tái hiện các chương trình do CLB tổ chức một cách ấn tượng, cuốn hút, nhận được nhiều sự ủng hộ và hưởng ứng của đông đảo các bạn học sinh.


“Sinh nhật tuổi 18” với vũ điệu nhẹ nhàng trên nền nhạc du dương “A Thousand Years”


“EOCharity” – Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa


“Chào học sinh khối 10” - Leviosa với tiết mục flashmob sôi động


Sự hào hứng của các bạn học sinh giúp giờ chào cờ diễn ra vô cùng sôi nổiKết thúc chương trình là tiết mục flashmob “Better when I’m dancing – Waka waka”
được chuẩn bị công phu và kĩ lưỡng đến từ các thành viên của CLB

Bạn Nguyễn Phương Linh (12D1) – Chủ tịch CLB Tổ chức sự kiện (EOC) chia sẻ: “Đối với mình đây là buổi chào cờ cuối cùng với tư cách là thành viên và cũng là chủ tịch của EOC. Mặc dù âm nhạc không phải là thế mạnh của CLB nhưng được nhìn thấy các bạn học sinh nhiệt tình ủng hộ cho các tiết mục của EOC đã đủ khiến cho mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Mình mong là trong thời gian tới, các bạn học sinh sẽ tiếp tục ủng hộ EOC hết mình qua từng sự kiện. Mình xin chúc tất cả các CLB sẽ có một năm hoạt động thật tốt, hiệu quả và càng ngày càng thành công hơn, phát triển vững mạnh hơn”.


Các thành viên CLB Tổ chức sự kiện – EOC

Hi vọng rằng, sau buổi ra mắt, các CLB sẽ có những thế hệ thành viên mới đầy nhiệt huyết, tài năng và trách nhiệm để đem lại niềm tự hào cho mái trường mang tên Bác.

Bài viết: Nguyễn Phương Chi (10N2) - Phan Tú Anh (11D2)

Ảnh: Nguyễn Hoàng Long (10D1) – Phí Nguyễn Hải Minh (12N3)