Chiều ngày 19 tháng 3 năm 2012, giải bóng đá “Cúp tuổi trẻ” dành cho cán bộ giáo viên trẻ Trường ĐHSP Hà Nội tưng bừng khai mạc. Đây là một hoạt động thường niên do Chi đoàn cán bộ khối Hiệu bộ khởi xướng và tổ chức, chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Giải đấu là một sân chơi hấp dẫn, bổ ích và được các Chi đoàn cán bộ trong toàn trường hưởng ứng.

Khai mạc giải bóng đá cán bộ giáo viên ĐHSP Hà Nội “Cúp tuổi trẻ - 2012”

Tham gia giải đấu từ lần tổ chức đầu tiên và đăng quang ngôi vô địch, trong những mùa giải vừa qua, đội bóng đá của các thầy giáo Trường Nguyễn Tất Thành luôn  được đánh giá cao và là ứng cử viên nặng kí giành cúp vàng. Đội tuyển bóng đá cán bộ giáo viên với nòng cốt là các thầy giáo thể dục nên thi đấu rất chuyên nghiệp với tinh thần thể thao cao nhất. Không những thế, trong các trận thi đấu các thầy giáo còn nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình của các em học sinh. Các bạn ấy phấn khích và ngạc nhiên khi chứng kiến các thầy giáo vô cùng nghiêm khắc trên bục giảng đang tỏa sáng trên sân cỏ. Trấn giữ khung thành là thầy giáo điển trai Trường Lâm, mệnh danh là “đôi găng tay vàng”, còn hàng phòng ngự được chỉ huy bởi thầy giáo Ngọc Tú và tất nhiên, hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất là thầy giáo Hồng Hải và Tiến Luận. Với kĩ thuật cá nhân điêu luyện, kinh nghiệm thi đấu cũng như khả năng tổ chức trận đấu tốt, hai thầy luôn là mối đe dọa đối với hàng hậu vệ của các đội bạn. Bên cạnh đó, những “ẩn số” như thầy giáo Quốc Toản, thầy giáo Ngọc Chu… cũng hứa hẹn mang lại điều bất ngờ.

Cô giáo Lương Bích Hằng – Chủ tịch công đoàn trường

tặng hoa chúc mừng đội bóng cán bộ giáo viên trong ngày khai mạc

Với lực lượng hùng hậu như vậy nên ngay sau lễ khai mạc, trong trận đầu ra quân đội bóng Nguyễn Tất Thành đã có chiến thắng cách biệt 8-1 trước đội bóng Liên quân khoa Sinh – Địa, một khởi đầu không thể tốt hơn. Chúc các thầy giáo thi đấu tốt nhé!

Thu Nguyên