I have a dream, a song to sing

To help me cope with anything

(Tôi có  giấc mơ, một khúc ca cất lên tiếng hát

Cùng tôi đương đầu với mọi thử thách của cuộc sống)

Những ca từ của ca khúc bất hủ I have a dream đã mở đầu cho phần dự thi của đội văn nghệ trường Nguyễn Tất Thành ở Vòng chung khảo xếp hạng cuộc thi hát Tiếng Anh học sinh khối THCS Thành phố Hà Nội năm học 2011-2012. Tiết mục được dàn dựng công phu qua phần chỉ đạo và chỉ huy hợp xướng của cô giáo Nguyễn Thị Tường Lan. Những giai điệu ngọt ngào, sâu sắc của bài hát đã được các bạn học sinh thể hiện qua khả năng hát Tiếng Anh nhuần nhuyễn làm khán phòng vỗ tay không ngớt.

Hợp xướng: ca khúc I have a dream

Chỉ huy dàn hợp xướng: cô giáo Nguyễn Thị Tường Lan

Ở bài hát thứ hai, Sing a song các bạn nữ lại mang đến những ca từ mềm mại và kĩ thuật thanh nhạc tinh tế khi  mạnh dạn cover một trong những ca khúc làm nên tên tuổi của ban nhạc The Carpenters.

Sing, sing a song

Sing out loud

Sing out strong

Sing a good things not bad

Sing of  happy not sad

Tốp ca nữ tinh tế qua ca khúc Sing a song

Tốp ca cùng với sự minh họa của nhóm nhảy trong những âm thanh của  bài hát Lemon tree đã kết thúc phần trình bày của trường Nguyễn Tất Thành đầy cảm xúc, những khán giả của Rạp Khăn quàng đỏ buổi chiều hôm đó  phấn khích vỗ tay theo từng nốt nhạc.

Và đầy sôi động, đam mê với Lemon tree

Với sự cố gắng hết mình và niềm say mê nghệ thuật các thầy cô giáo và đội văn nghệ đã mang về giải A2 vinh dự cho nhà trường.  Xin chúc mừng và cảm ơn thầy cô và các bạn!

Thu Nguyên