Được các thầy cô phát hiện ra khả năng hết sức tình cờ trong một giờ học thể dục, giờ đây Vương Ngọc Anh đã là một cái tên quen thuộc trong mỗi cuộc thi điền kinh các cấp.

Sở hữu một vóc dáng cân đối, nụ cười thật tươi trông bạn ấy giống như bao nữ sinh khác nhưng trên đường đua 100m nữ của môn thể thao“nữ hoàng” Ngọc Anh đã cho thấy tốc độ và bản lĩnh thi đấu giống như một vận động viên chuyên nghiệp. Mới học lớp 8 thôi nhưng bạn ấy đã có một bộ sưu tập thành tích rất đáng nể, giải nhất cự li chạy 100m cấp Quận, giải ba cự ly 200m, giải nhất đồng đội nữ tiếp sức nữa đấy. Mới đây trong ngày hội thể thao thanh niên ĐHSP Hà Nội (tháng 3/2012), ở đường chạy sở trường 100m nữ, Ngọc Anh đã bỏ xa các đối thủ là các chị sinh viên, cán đích và giành huy chương vàng. Nhận xét về học trò cưng, các thầy cô môn thể dục trường mình cho biết ngoài tố chất sẵn có Ngọc Anh còn có tâm lí thi đấu tập trung và rất đam mê luyện tập.

Bạn Vương Ngọc Anh – lớp 8A1 rạng rỡ với tấm huy chương vàng cự ly chạy 100m nữ

Sau mỗi cuộc thi đấu thể thao, bạn ấy lại trở về học tập tại tập thể lớp 8A1 thân thương của mình, Ngọc Anh còn phải nỗ lực học tập nhiều lắm vì bạn ấy là người cầu toàn mà. Cũng giống như nhiều bạn gái khác, bạn ấy cũng thích gấu bông và cực kì hâm mộ ban nhạc SNSD đấy. Là con út nhưng bạn ấy không được chiều đâu nhé, phải tự thu xếp việc học tập cho hợp lí và giúp đỡ cha mẹ việc nhà nữa. Ngọc Anh cũng bật mí bạn ấy còn rất thích bơi và đang chăm chỉ luyện tập, biết đâu đấy chúng ta lại có một “kình ngư” trên đường đua xanh nữa. Chúc Ngọc Anh học giỏi và giành được nhiều thành tích thể thao nhé.

Cùng chia sẻ niềm vui với đồng đội

Bài và ảnh Thu Nguyên