Vào thứ Bảy (27/1/2024), ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy được tổ chức tại Nhà thi đấu trường Đại học Sư phạm - Hà Nội (ĐHSP). Đông đảo các cán bộ, nhân viên Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành hưởng ứng tham gia nội dung thi đấu bóng bàn và gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc.

Nhằm rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần thể thao của cán bộ và giáo viên, nhân viên, ngày hội Văn hóa - Thể thao cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy được tổ chức tại nhà thi đấu trường ĐHSP với bộ môn bóng bàn. Các thầy cô, cán bộ, nhân viên từ các trường THPT trên địa bàn quận Thanh Xuân và Cầu Giấy đã hưởng ứng tham gia nhiệt tình.

Các thầy cô - “vận động viên” đại diện Trường THCS THPT Nguyễn Tất Thành tham gia giải đấu

Bóng bàn là môn thể thao đòi hỏi sự khéo léo và tập trung cao độ khi tham gia. Điều đó đã được các “tuyển thủ” Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành thể hiện qua giải đấu lần này khi đem về tổng cộng 13 giải gồm 5 giải Nhất, 3 giải Nhì và 4 giải Ba.

Thầy giáo Lê Văn Hiếu đem về giải Nhì đơn nam

Thầy giáo Phạm Sỹ Cường - Hiệu trưởng Nhà trường cũng tham gia và giành được giải Nhất đơn nam

Thầy giáo Vũ Hồng Hải với giải Ba đơn nam

Sự phối hợp ăn ý của thầy giáo Đặng Quốc Việt và cô giáo Lê Thị Thu đã đem về giải Nhì đôi nam nữ

Thầy giáo Phạm Văn Thành đạt giải Nhì đôi nam

giáo Nguyễn Thị Hồng (áo vàng) và thầy giáo Nguyễn Đăng Hoàng (áo xanh) xuất sắc giành giải Nhất đôi nam nữ

Thầy giáo Đào Như Khánh (áo vàng - bên trái) đạt giải Ba đơn nam

Xin chúc mừng những thành tích xuất sắc mà các thầy cô của mái trường mang tên Bác đã đem về cho Nhà trường. Những thành tích ấy chính là nguồn động lực mạnh mẽ, nhắc nhở mỗi học sinh cần kiên trì, nỗ lực trên hành trình rèn luyện sức khỏe và phát triển bản thân. Mong rằng các thầy cô sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần thể thao cao thượng và luôn sẵn sàng hết mình tham gia các giải đấu để gặt hái thêm được nhiều thành tích trong tương lai.

Bài viết: Dương Gia Linh (10A1)

Ảnh: Hoàng Đức Nguyên (10A1)