Thầy cô là những người dìu dắt các mầm non tương lai của đất nước đến với thành công, giúp cho học sinh có được chìa khóa để mở cánh cửa tri thức của cuộc sống, là những người dành cả cuộc đời để thầm lặng cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Vì thế, nhằm giúp các bạn học sinh trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành hiểu hơn về một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức buổi báo cáo hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” trong tiết Chào cờ đầu tuần.

Mở đầu chương trình,giáo viên và học sinh trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã được thưởng thức ca khúc “Thầy cô là tất cả” với những nhạc cụ dân tộc độc đáo và sáng tạo, mang đến một bầu không khí vui vẻ, hứng khởi cho toàn trường.

Hai MC đến từ tập thể lớp 7A4 giới thiệu chủ đề của hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp

Tiết mục nhạc cụ dân tộc vô cùng đặc sắc đến từ học sinh lớp 7A4 và 7A2

Tiếp nối bầu không khí mà hai tập thể lớp 7A4 và 7A2 mang đến là vở nhạc kịch vô cùng thú vị mang tên “Lớp chúng ta đoàn kết”.

Vở nhạc kịch mang đến ý nghĩa sâu sắc về tinh thần đoàn kết trong một tập thể lớp

Cuối cùng, tiết mục múa với phần nhạc được kết hợp từ hai bài hát “Bụi phấn” và “Em yêu thầy cô trường lớp bạn bè” đã mang đến giai điệu vui tươi, hồn nhiên, giúp học sinh thêm yêu quý thầy cô, bạn bè và mái trường mang tên Bác.

Bài hát “Bụi phấn” đem đến sự da diết, thể hiện lòng biết ơn với các thầy cô

Vậy là buổi sinh hoạt dưới cờ - hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” đã kết thúc trong sự vui vẻ, hào hứng của thầy và trò trường Nguyễn Tất Thành. Mong rằng, qua chương trình lần này, học sinh sẽ luôn thể hiện thái độ kính trọng những người thầy, người cô của mình và có các hành động thiết thực để thể hiện tình cảm dành cho thầy cô.

Bài viết: Trần Hương Giang (7A4)

Ảnh: Cô giáo Nguyễn Quỳnh Trang (tổ Tiếng Anh) - Phan Lê Hà Khanh (6A5)