Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2012, tại sân trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra sự kiện thể thao phong trào, hưởng ứng Giải chạy báo Hà Nội mới – vì hòa bình lần thứ 39 năm 2012

Đây là một hoạt động thể thao trọng điểm của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể trong các tầng lớp nhân dân thủ đô với chủ đề “thể thao đẩy lùi ma túy”, hoạt động nhằm hướng tới kỉ niệm 55 năm ngày Báo Hà Nội mới ra số báo đầu tiên. Vòng chung kết của giải năm nay dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 7/10 với sự tham gia của khoảng 2000 vận động viên.

Lễ khai mạc “Hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội mới – vì hòa bình lần thứ 39”

Trường THCS & THPT là một trong những lá cờ đầu của phong trào thể dục thể thao học đường  Quận Cầu Giấy cũng như Cụm trường Cầu Giấy – Thanh Xuân. Vì vậy các hoạt động thể dục thể thao luôn được nhà trường chú trọng và tạo điều kiện thuận lợi. Hưởng ứng giải chạy Báo Hà Nội mới – vì hòa bình năm nay, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như lực lượng tham gia. Buổi khai mạc diễn ra có sự tham dự của đại diện lãnh đạo nhà trường, đại biểu đến từ Trung tâm thể dục thể thao Quận Cầu Giấy,  các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp và hơn 200 vận động viên tiêu biểu. Sau phần khai mạc, nêu bật ý nghĩa của hoạt động, các vận động viên bắt đầu các đợt chạy trên đường chạy phía bên ngoài khuôn viên của nhà trường.

Các vận động viên xuất phát

Cùng lao về đích

Hoạt động thể thao phong trào này sẽ mở đầu cho một năm học với hi vọng gặt hái được nhiều thành công của thể dục thể thao nhà trường.

Thu Nguyên