Khi tình hình dịch Covid-19 đã tương đối ổn định, vào ngày thứ hai đầu tuần vừa qua (28/09/2020), thầy và trò Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức tổ chức Lễ tuyên dương học sinh tiêu biểu và trao học bổng Nguyễn Tất Thành lần thứ 39.


Học sinh các khối tập trung dưới sân trường để thực hiện nghi thức chào cờ

Từ đầu năm học 2020-2021, đây là buổi chào cờ chính thức đầu tiên được tổ chức dưới sân trường nên nhiều bạn học sinh đầu cấp không khỏi háo hức và mong chờ. Sau khi thực hiện nghi lễ chào cờ, Nhà trường đã dành buổi chào cờ để tuyên dương các bạn học sinh tiêu biểu và trao học bổng Nguyễn Tất Thành lần thứ 39. Đây là cơ hội để sự nỗ lực, cố gắng học tập, rèn luyện của các bạn học sinh trong suốt năm học vừa qua được ghi nhận.


Cô giáo Nguyễn Thị Thu Anh - Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho thầy Đào Hải Tiệp và các học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng cấp Quốc gia


Các học sinh khối 7 vinh dự nhận học bổng Nguyễn Tất Thành


Cô giáo Nguyễn Thị Hợp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng cho các bạn học sinh khối 10


Cô giáo Lê Thị Mai Oanh - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường trao học bổng cho các học sinh đạt giải cao trong cuộc thi Thiết kế đồ họa và các cuộc thi Nghiên cứu khoa học

Sau lễ tuyên dương học sinh tiêu biểu và trao học bổng Nguyễn Tất Thành lần thứ 39, câu lạc bộ M4U đã khuấy động bầu không khí của buổi lễ bởi những tiết mục được chuẩn bị công phu và vô cùng đặc sắc.


Câu lạc bộ Âm nhạc (M4U) khuấy động bầu không khí với ca khúc “Vụt sáng thành vì sao”


Ban nhảy CLB M4U cháy hết mình và làm nóng bầu không khí với tiết mục nhảy hiện đại vô cùng sôi động

Bắt đầu một năm học mới với hơn 150 suất học bổng được trao, mỗi học sinh chúng ta đều không khỏi vui mừng, phấn khởi và tràn đầy tinh thần tự hào vì là học sinh dưới mái trường mang tên Bác! Hi vọng năm học tiếp theo sẽ có thêm thật nhiều học sinh đạt được học bổng Nguyễn Tất Thành và Nhà trường có một năm học thắng lợi!

Bài viết: Nguyễn Thùy Linh (11D1)

Ảnh: Nguyễn Khánh Linh (11D2) - Đường Lê Tuệ Minh (9A8)