Trải qua một tuần học tập và trải nghiệm cùng những người bạn ở mái trường mang tên Bác, học sinh trường Raffles Institution phải nói lời tạm biệt để quay trở về Singapore. Vào thứ Ba (19/09/2023), Trường THCS THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức một buổi tiệc chia tay ấm áp dành cho những người bạn quốc tế.

Học sinh trường Raffles viết thư tay dành tặng những người bạn tại mái trường mang tên Bác

Buổi tiệc chia tay là cơ hội để giáo viên và học sinh hai trường cùng nhau nhìn lại một tuần đã qua và chia sẻ những ấn tượng, những kỉ niệm sâu sắc qua các hoạt động trải nghiệm tại mái trường mang tên Bác, tại thủ đô Hà Nội.

Giáo viên trường Raffles và BGH trường Nguyễn Tất Thành cùng theo dõi video ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong thời gian trải nghiệm tại mái trường mang tên Bác

Video tổng kết do giáo viên Tổ Tiếng Anh chuẩn bị đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi người

TS. Phạm Sỹ Cường - Hiệu trưởng Nhà trưởng gửi lời cảm ơn đến đoàn giáo viên, học sinh trường Raffles và thể hiện sự mong đợi vào những hoạt động hợp tác tiếp theo giữa hai trường

Đại diện học sinh trường Raffles bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc khi được tham gia nhiều hoạt động thú vị, bổ ích tại Hà Nội

Giáo viên và học sinh trường Nguyễn Tất Thành cũng gửi tới những người bạn quốc tế món quà đặc sản dân tộc chứa đựng biết bao tình cảm sâu sắc, thắm thiết. Cuối buổi tiệc chia tay, giáo viên và học sinh hai trường đã cùng nhau chụp những bức ảnh lưu giữ kỉ niệm trước khi các bạn trở về đảo quốc sư tử.

Những món quà chứa đựng tình cảm ấm áp của thầy và trò trường Nguyễn Tất Thành đã được gửi tới đoàn giáo viên và học sinh trường Raffles

Giây phút chia tay bồi hồi lưu luyến

Chuyến giao lưu của giáo viên và học sinh trường Raffles Instution tại Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã ghi dấu nhiều khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa và hạnh phúc. Học sinh hai trường có cơ hội được hiểu biết thêm về lịch sử, văn hóa của hai đất nước và trau dồi khả năng sử dụng tiếng Anh. Hi vọng rằng, trong tương lai, tình bạn, tình hữu nghị giữa hai ngôi trường sẽ mãi bền chặt và dài lâu.

Bài viết: Quách Huệ Quyên (11A5)

Ảnh: Đường Lê Tuệ Minh (12N1)