Hà nội, ngày 25 tháng 10 năm 2013

THƯ CẢM ƠN

Cơn bão số 10 và 11 liên tiếp đổ bộ vào Miền Trung  gây thiệt hại nặng nề về người và của. Tỉnh Nghệ An bị thiệt hại ước tính gần 2 nghìn tỉ đồng, riêng Thị xã Hoàng Mai là gần 1000 tỉ. Nhiều người chết và mất tích, nhiều trường học bị tàn phá, nhiều học sinh không có quần áo, sách vở để đến trường,...

Với truyền thống đạo lý của dân tộc“Thương người như thể thương thân”, BCH Đoàn trường đã phát động toàn thể Giáo viên, CBCNV, phụ huynh và học sinh quyên góp, ủng hộ để tham gia chương trình “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh ở Thị xã Hoàng Mai.

Chuyến đi của nhà trường đến với học sinh thị xã Hoàng Mai đã thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tâm ủng hộ của tập thể Giáo viên, CBCNV, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh. Với tổng số tiền mặt 83.710.000 đồng và 44.900.000 đồng tiền quà của các cá nhân và tập thể, chúng ta đã tiếp sức cho gần 1000 em học sinh, 10 gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn và tặng 07 cây đàn Yamaha cho 2 trường Mầm non Quỳnh Thiện và Quỳnh Dị.

Tấm lòng của thầy trò và cha mẹ học sinh nhà trường đã được Giáo viên, CBCNV, học sinh và cha mẹ học sinh  trường Mầm non Quỳnh Thiện và trường Mầm non Quỳnh Dị hết sức trân trọng.

Ban Giám hiệu trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành chân thành cảm ơn sự nhiệt tình ủng hộ chương trình “Tiếp sức đến trường” và xin gửi lời chúc tốt lành tới các em học sinh, cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và CBCNV toàn trường.

T/M BAN GIÁM HIỆU

HIỆU TRƯỞNG


Nguyễn Thị Thu Anh

Admin