Quả thật không hề cường điệu khi nói rằng Nguyễn Tất Thành là nơi mà niềm vui không bao giờ chấm dứt, nơi mà bầu không khí bao giờ cũng tràn đầy sự náo nhiệt và vui tươi với đủ mọi hoạt động sôi nổi thường xuyên diễn ra… Thật vậy, trong thời gian đếm ngược chờ sự kiện “Kỉ niệm 15 năm thành lập trường” thì đã có hàng loạt chương trình thú vị khác mở đầu. Và có lẽ đình đám nhất trong tháng qua, phải kể đến Lễ Hội Halloween !!!

Halloween’s Party là lễ hội Halloween truyền thống của trường hằng năm, đã quá quen thuộc với các thế hệ NTTers bao năm qua. Đây cũng là một trong những sự kiện được nhiều bạn trẻ yêu thích và đón đợi mỗi dịp tháng 10 về. Chắc hẳn các bạn chẳng xa lạ gì với “lễ hội ma quỷ” này, vốn rất được quan tâm ở các nước phương Tây, nhưng tiếc thay ở Việt Nam, có lẽ chúng ta chỉ được thưởng thức Halloween qua màn ảnh TV mà thôi. Nắm bắt được tâm lý ấy, hàng năm CLB Tiếng Anh E4E đã tổ chức Lễ hội Halloween, đem đến một sân chơi vô cùng thú vị, hấp dẫn mà không kém phần rùng rợn và đáng sợ, đúng chất Halloween nhé !!!

Đến hẹn lại lên, Halloween’s Party 2013 năm nay đã diễn ra vô cùng thành công và sôi động vào tối hôm thứ 7 ngày 2 tháng 11 năm 2013, thu hút được rất nhiều người tham gia và đã để lại cho các bạn những phút giây thật thoải mái và lo sợ thót tim nữa J. Khác biệt với mọi năm, lễ hội ma quỷ năm nay có nhiều điều mới mẻ hơn, dưới bàn tay của E4Eers- những nhà sản xuất chương trình, lễ hội năm nay được mở rộng ra quy mô toàn sân trường, với 5 khu vực chơi rất đa dạng và phong phú cùng nhiều trò chơi mới mẻ hơn, gay cấn và kinh dị hơn những lần trước. Không những vậy, đêm thứ 7 tuần qua, sân trường còn trở thành một sàn diễn thời trang quái dị và đáng sợ dành riêng cho những cosplayer, phù thủy, thây ma, zombie và còn rất nhiều nhân vật đáng sợ khác. Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài nhân vật xem sao nhé:

Về công tác chuẩn bị, để có được lễ hội hoành tráng như năm nay, nhà E4E đã hợp tác cùng 2 “người hàng xóm” là EOC và GEC để lên kế hoạch chương trình từ rất sớm, mọi công đoạn đều được phân công và “chăm chút” vô cùng thận trọng....

Bàn bạc với nhau về kế hoạch thật kĩ lưỡng

Mọi người đang làm việc vô cùng vất vả và khẩn trương để chuẩn bị

Hậu trường công đoạn “hô biến” để trở thành nhân vật đáng sợ

Nội dung chính của Halloween’s Party 2013 năm nay là xoay quay trò chơi đi tìm kho báu bị mất tích “Treasure Hunt” . Hãy tưởng tượng trong giữa màn đêm tối tăm bao trùm khắp sân trường, cùng với những điệu nhạc ghê sợ, bạn phải cùng nhóm chơi của mình bước chân vào “5 căn phòng bị nguyền rủa” - nơi cư ngụ của những bóng ma và quỷ dữ. Có thể bạn sẽ bị chúng dọa, la hét, thậm chí là cào và nắm lấy chân nữa khi bước vào căn phòng nguyền rủa… Và nhiệm vụ của bạn là vượt qua những thử thách để tìm được mật thư, dẫn bạn đến căn phòng thứ 6- nơi mà kho báu bí mật đang được cất giấu ! Nghe thật hấp dẫn phải không nào, bạn có muốn là người tìm ra kho báu ấy không, hãy chờ đến mùa Halloween năm sau nhé, E4E đã chuẩn bị cho bạn rất nhiều điều đáng sợ và kinh dị đang sẵn chờ đấy !!!

DRAGON – 11D2 (CLB Phóng viên)