Được thành lập đầu năm 2016, D2 Charity – CLB Từ thiện lớp 10D2 – đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều cha mẹ, thầy cô và các bạn học sinh trong cũng như ngoài trường.

Gây quỹ hoạt động cho CLB là một hành trình gian nan nhưng vô cùng hạnh phúc. Chúng tôi, mỗi người góp một chút, như con kiến tha mồi, như con ong tìm mật. Những thứ góp nhặt được đôi khi chỉ là vài món đồ chơi còn mới hay những con gấu bông đã sờn, những quyển truyện gắn bó suốt thời thơ ấu hay số tiền tiết kiệm hàng tuần… Tất cả những món đồ ấy, chúng tôi gọi là những mảnh ghép yêu thương.

Một trong những mảnh ghép mà chúng tôi rất đỗi tự hào là chúng tôi – thành viên của 10D2 – đã cùng nhau làm những món đồ handmade nhỏ xinh như vòng cổ, vòng tay… để bán lấy tiền gây quỹ.

Không chỉ có thế, chúng tôi còn chủ động mở rộng mối quan hệ, tranh thủ sự ủng hộ của cha mẹ, bạn bè trong và ngoài trường. Thật hạnh phúc khi các hoạt động vì cộng đồng do D2 Charity tổ chức đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. 


Góp một gian hàng nhỏ trong hội chợ quê của trường THCS Hạ Đình (Quận Thanh Xuân - Hà Nội), D2 Charity đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các em học sinh


Chia sẻ chân thành và yêu thương của những người đã và đang đồng hành cùng D2 Charity

Mang những yêu thương mọi người tin tưởng gửi trao, chúng tôi đã đến với các bệnh nhi của Bệnh viện Huyết học TW để tổ chức những trò chơi nho nhỏ, biểu diễn văn nghệ, tặng những món quà nhỏ và trao  đi những cái ôm yêu thương, những cái nắm tay ấm áp…

Điểm đến tiếp theo của chúng tôi dự kiến sẽ là khoa Ung bướu của bệnh viện K cơ sở II và nhiều hơn nữa.

Và chúng tôi, chúng tôi hạnh phúc vì mỗi ngày trôi qua là một ngày không vô nghĩa.

Nguyễn Khánh Huyền (10D2)