Thực hiện lời hứa của hai năm trước, chiều tối ngày 29/9, tập thể lớp 12N2 cùng cô giáo chủ nhiệm Lê Mai Khuyên đã một lần nữa đến thăm và tặng quà các bạn học sinh trường THCS Nguyễn Đình Chiểu tại ngôi trường mang tên nhà thơ Việt Nam danh tiếng này.

Trong hơn hai tiếng đồng hồ, học sinh lớp 12N2 trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã có những giây phút tuyệt vời bên nhau.

Chương trình giao lưu diễn ra sôi nổi, đầm ấm với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và phần giao lưu thân thiện và cởi mở:


Bạn Thảo Xuân (trường Nguyễn Đình Chiểu) và bạn Thảo (trường Nguyễn Tất Thành) cùng hòa giọng trong một ca khúc ngọt ngào


Khán giả ngỡ ngàng và xúc động trước giọng hát vô cùng trầm ấm và tình cảm của bạn Trung Hiếu (trường Nguyễn Đình Chiểu)


Phần giao lưu diễn ra thật ấm áp
Các bạn học sinh nhiệt tình, hào hứng trả lời các câu đố thú vị

Cũng tại buổi giao lưu, tập thể lớp 12N2 đã dành tặng các bạn học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu số tiền là 5 triệu đồng. Điều đáng trân quý ở đây không chỉ là số tiền các bạn học sinh 12N2 đã chắt chiu, dành dụm mà chính là tấm lòng yêu thương, sự đồng cảm và sẻ chia được gửi tới các bạn học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu.


Đại diện của trường Nguyễn Đình Chiểu - Thầy giáo Ngô Văn Hiếu nhận những món quà ý nghĩa
từ cô giáo Lê Mai Khuyên và đại diện học sinh lớp 12N2

Bên cạnh đó, 230 chiếc áo sơ mi đã được phụ huynh của bạn Nhi (lớp 12N2) trao tận tay các bạn học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu. Cầm trên tay những chiếc áo trắng tinh, còn thơm mùi vải mới, các bạn học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu vô cùng vui sướng và hạnh phúc.


Nụ cười rạng rỡ trên môi khi nhận được chiếc áo mới

Buổi giao lưu đã kết thúc nhưng những dư âm ngọt ngào vẫn còn đọng mãi. Bởi, với các bạn học sinh lớp 12N2, buổi giao lưu là cơ hội để được trao đi niềm hạnh phúc, tinh thần nhân ái, sự sẻ chia và nhận lại niềm lạc quan, yêu đời, yêu cuộc sống.

Ảnh: Bích Ngọc

Bài: Thu Thủy